Xin Chào Quý Khách Lời đầu tiên, cho phép Bách Hóa Nệm được gửi tới quý khách lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Bách Hóa Nệm thuộc công ty cổ phần thế giới nệm chuyên về bán lẻ Chăn-Drap-Gối-Nệm. Cơ sở đầu tiên thành lập tại địa chỉ 116 Nguyễn Hữu Cảnh, P. Thắng Nhất, Tp. Vũng Tàu.Đến nay hệ thống đã có 8 cửa hàng.Trong tương lai con số này còn tiếp tục gia tăng. Tầm nhìn công ty:

Trong tương lai gần Kinh Đô Nệm sẽ hướng tới nhà phân phối Đệm hàng đầu Việt Nam.Trở thành người bạn gần gũi hơn trong gia đình Việt.

Giá trị cốt lõi: Phục vụ khách hàng chính là Kim chỉ nam cũng như là mục tiêu quan trọng của hệ thống.Chung tôi luôn muốn mang đến nhiều cảm nhận ,nhiều lợi ích cho quý khách hàng.Bởi chính khách hàng là đối tác trọn đời của Bách Hóa Nệm. Uy tín- Trung thực: Luôn bán hàng chính hãng- Chất lượng được chính người tiêu dùng kiểm định Nhiệt tình -Tận tâm: Tư vấn bán hàng nhiệt tình-tâm huyết,tuyệt đối không tỏ thái độ khi khách chỉ đến xem sản phẩm.Với tiêu chí được phục vụ người tiêu dùng là niềm vinh hạnh cho chính công ty và nhân viên. Tinh thần trách nhiệm:Luôn giữ đúng cam kết vè toàn bộ chính sách hệ thống đưa ra Sứ Mệnh: Mang đến giấc ngủ ngon cho gia đình Việt chính là động lực và niềm cảm hứng cho hệ thống chúng tôi!Mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.